ทิ้งอาชีพนักการเมืองไว้เบื้องหลัง เนวิน ชิดชอบ หันมาทุ่มเทให้กับกีฬาฟุตบอลจน ทีมบุรีรัมย์ยูไนเต็ดผงาดขึ้นมาอยู่ในอันดับต้นๆ ของทุกลีกการแข่งขัน ที่สำคัญเขาเนรมิต ให้เมืองเซาะกราวอย่างบุรีรัมย์กลายเป็นสปอร์ตเอนเตอร์เทนเมนท์ที่ใครๆ ต้องกล่าวถึง และวันเกิดปีนี้ 4 ตุลาคม 2556 เนวินเตรียมเซอร์ไพรส์อีกหน ด้วย ‘บุรีรัมย์ อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต’ สนามแข่งรถมูลค่า 2,000 ล้าน!! พร้อมโชว์ของเล่นใหม่ที่ หลงใหลมากกว่าภรรยา?!? 

เรื่องเล่านอกตำรากับหลักสูตรยอดฮิตที่คนดังระดับบิ๊กต้องเรียน รพีพรรณ เหลืองอร่ามรัตน์ อดีตล็อบบี้ยิสต์ และ ระเฑียร ศรีมงคล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ‘เคทีซี’ เผยบรรยากาศสนุกสนานในชั้นเรียนเฟิร์สคลาสของนักศึกษาเวรี่วีไอพี เรียนแล้วได้อะไร …ทำไมต้องเรียน


ย้อนวัยเยาว์ไปกับสองเพื่อนซี้ศิษย์เก่าวัฒนาฯ รุ่นที่ 100  ปัญญชลี เพ็ญชาติ และ เยาวณี นิรันดร คบหากันมาตั้งแต่ 4 ขวบจนถึงวันนี้ วีรกรรมความซนปนกับความซาบซึ้ง ที่พวกเธอมีให้กัน ยาวนานมากว่าครึ่งศตวรรษ!!
 
 
 
สัมผัสแนวคิดดาวรุ่งจาก 3 วงการ ผู้ใช้ความสามารถในการก้าวสู่คำว่า “ระดับโลก”
- รักชนก อินทนนท์ นักแบดมินตันเงินล้านผู้สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย ปัจจุบันเธอคือ มือวางอันดับ 8 ของโลก แต่อนาคตเธอจะก้าวสู่การเป็นท็อป 5
- สุธิวัฐก์ นาคชาติ ดีไซเนอร์ไทยคนเดียวและคนแรกที่เข้าแข่งขันในรายการ Project Runway เรียริตี้โชว์สุดฮิตที่เฟ้นหานักออกแบบเสื้อผ้าของอเมริกา
- ทฤษฎี ณ พัทลุง วาทยกรไทยวัย 27 ปี แม้จะถ่อมตัวว่าไม่ได้อยู่ในสถานะระดับโลก แต่เขาก็เคยได้รับเชิญให้ควบคุมวงดนตรีระดับโลกมาแล้ว

ตะลึงไปกับ Limited Edition ของสุลต่านบรูไน ทั้งรถหรูและเครื่องบินที่กินเนสบุ๊คต้องบันทึกไว้ รวมมูลค่าไม่ต่ำกว่า 5,000 ล้านดอลลาร์!!